Thời điểm tốt để mua NEM giá rẻ

xem-coin.png

Chu kỳ thị trường thường kết thúc nơi họ bắt đầu. Trong trường hợp của NEM, thị trường gấu đã kết thúc khi nó rơi xuống khu vực hỗ trợ parabol. Nếu bạn nhìn vào biểu đồ hàng tuần, phạm vi trong khoảng từ 0,000014 đến 0,000016 là mức kháng cự của thị trường vào tháng 3 năm 2017. Khi thị trường đưa ra mức kháng cự, nó đã giảm xuống còn 0,00013980 vào tháng 5 năm 2017.

Ngoài ra, cấp độ này đã cung cấp hỗ trợ rất cần thiết trở lại vào tháng 12 năm 2017. NEM đã đi sâu vào khu vực hỗ trợ parabol này và vi phạm một thời gian ngắn. Khi thị trường phục hồi NEM sẽ tăng vọt.

Biểu đồ 1W của NEM

Hành động giá này cho chúng ta biết rằng phạm vi từ 0,000014 đến 0,000016 rất quan trọng đối với các nhà tạo lập thị trường. Họ đã bảo vệ khu vực đó trong hai chu kỳ thị trường gần đây. Có vẻ như họ đang làm như vậy trong lúc này.

Nhìn vào biểu đồ hàng tuần cho thấy NEM được giao dịch trong phạm vi đó từ tháng 8 đến tháng 11 năm 2018. NEM chưa bao giờ di chuyển trong phạm vi tương đối hẹp kể từ tháng 3 năm 2017. Điều này cho chúng ta biết rằng tiền thông minh đã sử dụng hỗ trợ parabol để tích lũy các vị trí. Với một cơ sở mới được thành lập, thị trường sẽ sớm sẵn sàng để khởi động giai đoạn đánh dấu của chu kỳ mới.

Chuẩn bị cho cú pumb đầu

Một đột phá tăng giá lớn là tín hiệu đáng tin cậy nhất cho thấy giai đoạn tích lũy đã kết thúc. Trong chu kỳ của cảm xúc thị trường, đây là giai đoạn mà người tham gia đón chờ xem cú pumb bứt phá. Đã dành gần như cả năm trong thị trường gấu và chứng kiến ​​NEM bị mất giá hơn 90%, mọi người đã trở nên bi quan. Nhiều người sẽ không mua breakout vì họ tin rằng thị trường cuối cùng sẽ tiếp tục sự sụt giảm.

Cú bơm ban đầu của NEM sẽ chứng minh điểm này.

Vào ngày 12 tháng 11, thị trường đã có khối lượng hơn 1,214% mức trung bình hàng ngày. Đó là một sự gia tăng khối lượng lớn! Điều này đã kích hoạt sự đột phá từ mô hình vai và đầu nghịch đảo trên biểu đồ hàng ngày.

Biểu đồ 1D của NEM

Người ta chỉ có thể cho rằng tiền thông minh đứng sau động thái này bởi vì không có cách nào các nhà giao dịch bán lẻ sẽ thúc đẩy sự bứt phá như vậy. Trên hết, hãy quan sát mức giảm đáng kể sau khi bơm. Đây là một tín hiệu khác cho thấy các nhà đầu tư bán lẻ vẫn chưa có hành động đáng kể. Đối với họ, đây không là gì ngoài một đợt bơm.

Tuy nhiên, nhìn kỹ hơn vào thị trường cho thấy rằng cuộc bứt phá lên 0,00002249 vào ngày 10 tháng 12 đã tạo ra mức cao đầu tiên của NEM trong năm nay. Đây là một tín hiệu kỹ thuật cho thấy thị trường đã tăng nhẹ. Chúng tôi biết điều đó thật khó tin nhưng phần tiếp theo sẽ giúp xóa đi xu hướng giảm giá mà bạn nghĩ.

Dự đoán mức thấp cao hơn

Về cơ bản, một thị trường được coi là tăng khi nó tạo ra mức cao hơn và mức thấp cao hơn. Cho đến nay, NEM đã cho chúng ta một mức cao hơn. Về mặt kỹ thuật, mức thấp 0,00001385 vào ngày 29 tháng 10 cũng là mức thấp cao hơn vì nó đóng vai trò là vai phải. Tuy nhiên, mức thấp cao hơn trên phạm vi tích lũy sẽ rất thuyết phục.

Các mức Fibonacci của phạm vi hiện tại

Nếu thị trường tạo ra mức thấp cao hơn gần mức phá vỡ, thì NEM đã đáp ứng đủ định nghĩa cơ bản của thị trường tăng giá. Đây sẽ là thời điểm tốt để mua đồ giá rẻ.

Lời kết

NEM đóng vai trò là một nhà lãnh đạo altcoin nghe có vẻ rất xa vời. Tuy nhiên, sự tích lũy tại hỗ trợ parabol và đảo ngược kỹ thuật cho thấy NEM đi trước các "đồng đạo" của mình. Ngoài ra, mức tăng của nó có thể được củng cố thêm một khi nó điều chỉnh để về mức thấp khác cao hơn. Đó sẽ là điểm để mua được giá rẻ.