Phân tích giá Bitcoin: BTCUSD phá vỡ sự ổn định, chỉ số dollar Mỹ mạnh

broken.jpeg

Áp lực giảm giá đã được gia tăng trên thị trường bitcoin sau hai tuần hoạt động vững chắc.

Tỷ giá hối đoái từ bitcoin đến đôla hôm thứ hai giảm hơn 3%, bứt xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng gần mức 6300USD. Cặp tỷ giá hình thành trong ngày thấp trên một xu hướng giảm về phía 6212USD, chỉ để tìm thấy một tâm lý lạc quan tuy hơi yếu. Giá đã điều chỉnh kể từ đó và đang có dấu hiệu củng cố đi ngang. Sự hình thành cờ hiệu có khả năng xảy ra tại thời điểm này trước khi BTC / USD tiếp tục hành động giảm điểm.

Chỉ số đô la Mỹ (DXY) có vẻ lạc quan vào đầu phiên giao dịch hôm thứ Hai. Nó được thiết lập để kiểm tra mức cao trong khu vực 96,70 sau một kịch bản chính trị yếu kém ở Đức. Thủ tướng nước này, Angela Merkel, sẽ không tiếp tục nắm giữ vị trí của mình trong cuộc bầu cử tiếp theo, rõ ràng có vai trò trong việc thực hiện yếu kém của đồng Euro so với đồng bạc xanh.

Việc thực hiện sa thải của thị trường chứng khoán đã tiếp tục tăng cường độ tin cậy của đồng đô la là tài sản quan trọng nhất so với phần còn lại. Đối với những gì diễn ra, bitcoin chỉ là một ứng cử viên cho sự hỗn loạn đang diễn ra này.

Phân tích kỹ thuật BTC / USD khung 4H

Cặp BTC / USD đang giao dịch ở mức 6265USD. Các động thái tiếp theo đang diễn ra có vẻ giống như một bẫy gấu ngắn hạn. Sự liên tục trong xu hướng giảm sẽ nhắm mục tiêu 6131USD như 1 mức hỗ trợ quan trọng tiếp theo.

Các chỉ báo kỹ thuật đã chuyển từ trung lập sang giảm trên khung thời gian 4H. BTC / USD đang giao dịch thấp hơn nhiều so với đường trung bình động 100 và 200 giờ. Chỉ báo động lượng RSI đã đi xuống trong vùng vượt bán, và chờ đợi sự trở lại. Các Stochastic Oscillators cũng đang nằm dưới 40, một vùng quá bán. Nhìn chung, thị trường đang rất giảm trong ngắn hạn.

Phân tích BTC / USD khung 1H

Hiện tại chúng ta thấy 6212USD đang là một hỗ trợ tạm thời, và 6384USD là kháng cự tạm thời mới.