Khuyến nghị giao dịch ngày 24 tháng 10 - cặp ZRX / USD

0x-zrx.jpg

Cặp 0x / đô la Mỹ (ZRX / USD) đã vượt ngưỡng kháng cự $ 0,80 vào ngày 16 tháng 10 năm 2018. Điều này đã kích hoạt đột phá từ tam giác giảm dần lớn trên biểu đồ 1D. Sự bứt phá cũng khá thuyết phục, khi thị trường tạo ra sự phục hồi mạnh mẽ vào ngày 17 tháng 10. ZRX có một khối lượng lớn hơn 500% mức trung bình hàng ngày của nó. Điều này đã giúp thị trường tăng lên mức cao hơn 1$.

Tại thời điểm đó, cặp giao dịch này đã ở trong vùng quá mua quá mức. Những người mua ở phía dưới và tại breakout đã có cơ hội để chốt lời. Điều này đã khiến cặp tỷ giá giảm xuống mức 0.8537 vào ngày 18 tháng 10. Khi cặp giao dịch này đang quay trở lại, đây thực sự là một trong những cơ hội tốt nhất để gia nhập vị thế mua.

Phân tích kỹ thuật cho thấy ZRX hiện đang củng cố bên trong mô hình tiếp tục tăng giá trên biểu đồ hàng ngày. Điều quan trọng hơn, là nó tạo ra đỉnh cao hơn mức cao đầu tháng 9. Với mức giá cao hơn, thị trường hiện đang giao dịch trong xu hướng tăng dần. Điều này cho chúng ta kỳ vọng rằng ZRX sẽ tiếp tục xu hướng tăng của nó.

Ngoài ra, một điều thú vị cần lưu ý là các đường trung bình động 30 ngày, 60 ngày và 90 ngày đều nằm dưới các cây nến hàng ngày. Lần cuối cùng điều này xảy ra, ZRX đã đi vào quỹ đạo parabol như ở tháng 4 đến đầu tháng 5.

Chiến lược là mua càng gần 0,8$ càng tốt. ZRX có khả năng sẽ tiếp tục hồi lại để cung cấp cho các chỉ số kỹ thuật một cơ hội vào lệnh mới. Chừng nào thị trường vẫn ở trên mức breakout, nó có cơ hội tăng điểm với các mục tiêu lần lượt là 1,2$ và 1,45$.

Quá trình này có thể mất hơn một tháng. Cặp 0x / US Dollar hiện đang giao dịch ở mức $ 0,887 trên Bitfinex

Biểu đồ 0x / USD trên bitfinex

Chiến lược:

  • Mua càng thấp gần với 0,8$ càng tốt.
  • TP1: 1,2$ - TP2: 1,45$.
  • SL: 0,75$