Mùa Altcoins đã đến?

altcoinseason.jpeg

Mùa Altcoin là một thuật ngữ được sử dụng trong truyền thông xã hội và các cộng đồng trực tuyến khác để mô tả một phần của chu kỳ thị trường altcoins thể hiện sự gia tăng về giá trị so với Bitcoin và Đô la Mỹ. Trong giai đoạn này, nhiều altcoin đi vào trạng thái parabol cho phép chúng phát triển ở bất cứ đâu từ 200% đến 3000%. Đây là trường hợp trong mùa altcoin cuối cùng, từ tháng 12 năm 2017 đến tháng 1 năm 2018.

Mùa altcoin có thể mang lại nhiều lợi nhuận, nhưng nó cũng có thể kết thúc với sự thảm hại cho những người vào thị trường không đúng điểm. Trong mùa trước, nhiều người đã bị tàn sát khi họ bước vào chỉ ngay sau khi tin tức về vụ nổ thị trường. Họ không biết rằng họ đã mua ở ngọn. Vì vậy, điều quan trọng là phải vào ở vị trí ngay trước khi mùa bắt đầu. Diễn biến giá cả trong hai tháng qua đã cho chúng ta lý do để tin rằng altcoins đang chuẩn bị cho một đợt tăng giá.

Trong bài viết này, chúng tôi tiết lộ lý do tại sao chúng tôi tin rằng mùa altcoin đang trở lại.

Vốn hóa thị trường Altcoin đang ở đáy

Vốn hóa thị trường của altcoin là vốn hóa thị trường của tất cả các tiền điện tử trừ đi giá trị vốn hóa thị trường của Bitcoin. Chúng tôi sử dụng biện pháp này để theo dõi số vốn đi vào và ra khỏi tất cả các altcoins. Vốn hóa thị trường lớn nhất từng được ghi nhận là 554,916 tỷ đô la trong tháng 1 năm 2018. Kể từ đó, các con số đã giảm mạnh và thậm chí chạm tới 78 tỷ đô la trong tháng 9. Đó là một sự mất giá 85%.

Tin tốt lành là 78 ​​tỷ USD có thể là đáy khi toàn bộ thị trường altcoin đang nỗ lực để tạo ra một thiết lập thấp tăng cao.

Một cái nhìn nhanh chóng về biểu đồ hàng ngày cho thấy biểu đồ thị trường altcoin đang tạo ra mô hình đầu và vai nghịch đảo. Cấu trúc này là một trong những mô hình đáng tin cậy nhất để chỉ ra rằng những người tham gia sẵn sàng mua ở một mức giá cao hơn.

Bitcoin Dominance có vẻ toppish (gần đỉnh)

Biểu đồ thống trị Bitcoin giám sát tỷ lệ phần trăm của vốn tiền điện tử có thể được quy cho Bitcoin. Sự thống trị của Bitcoin đã tăng lên kể từ khi nó chạm đáy ở mức 32% vào ngày 12 tháng 1 năm 2018. Nó đã tăng cao tới 58% vào ngày 9 tháng 9, nhưng nó đã tăng vọt kể từ đó. Đây là một dấu hiệu rất tốt cho altcoins.

Nhìn vào biểu đồ cho thấy rằng sự thống trị Bitcoin là toppish. Nó đang di chuyển gần đỉnh của một cái nêm đang lên. Quan trọng hơn, nó dường như đã tạo ra một thiết lập thấp thấp hơn. Như chúng ta đã nói, mức cao nhất thấp hơn sẽ làm tăng đà tăng.

Có nghĩa là gì đối với altcoins và mùa alt?

Đầu tiên, biểu đồ này không nhất thiết cho thấy rằng vốn của Bitcoin đang giảm. Ngược lại, vốn hóa thị trường của Bitcoin đang trong quá trình tạo ra mức cao thấp hơn, có nghĩa là tiền đang đổ vào thị trường. Vì vậy, nếu vốn hóa của Bitcoin không giảm, thì điều đó có nghĩa là vốn mới đang được đưa vào altcoins. Để chính xác hơn, các altcoins dường như đang phát triển với tốc độ nhanh hơn Bitcoin vào lúc này.

Điều này sẽ giải thích cho việc thiết lập mức giá thấp hơn của giá thị trường altcoin cao hơn. Đầu tư đang tràn ngập trong đó nó đe dọa để gửi Bitcoin thống trị vào một xu hướng giảm.

Đáy gần giống với thị trường gấu 2014

Phân tích kỹ thuật là nghiên cứu về biến động giá trong lịch sử. Đây là một trong những lý do tại sao chúng tôi tiếp tục quay trở lại thị trường gấu 2014. Chúng tôi nghiên cứu nó để xem liệu những người tham gia có hành xử theo cách họ đã làm lúc đó không. Những gì chúng tôi phát hiện là đáng ngạc nhiên.

Trong thị trường gấu 2014, giá trị vốn hóa thị trường của altcoin bị mất giá 86% trong 38 tuần trước khi nó thành lập đáy. Trong thị trường giảm hôm nay, thị trường coin giảm mạnh 85% trong 36 tuần. Từ vẻ ngoài của nó, đáy đã được thiết lập trên thanh hàng tuần thứ 36 vào ngày 10 tháng 9 năm 2018.

Đây là những điểm tương đồng đáng kinh ngạc về tỷ lệ mất mát và chiều dài thị trường. Nếu sự tương đồng vẫn tiếp tục, như những manh mối gợi ý, thì mùa altcoin có thể đang đến gần quanh đây.

Điểm mấu chốt

Mùa altcoin có thể mang lại lợi nhuận cho những người tham gia thị trường ngay trước đợt bùng nổ. Trong phân tích của chúng tôi, chúng tôi đã cho thấy sự ổn định vốn hóa thị trường altcoin, làm suy yếu sự thống trị của Bitcoin, và phản ánh thị trường gấu 2014. Tất cả những manh mối cho chúng ta biết rằng mùa altcoin là đang đến rất gần.