PHÂN TÍCH GIÁ BITCOIN (BTC) NGÀY 21 THÁNG 10

btcusd-analysis.jpg

Trong 24 giờ qua, Bitcoin đã đạt được khối lượng thấp, thể hiện sự thiếu động lực và sức mạnh để phục hồi lên vùng cao hơn 6.000$.

Trên Coinmarketcap, khối lượng Bitcoin giảm xuống còn 3,1 tỷ USD. Điểm thấp hàng năm của khối lượng Bitcoin là 3,2 tỷ đô la trên Coinmarketcap.

Khối lượng bitcoin thấp, có thể bị ảnh hưởng bởi sự sụt giảm trong hoạt động giao dịch vào ngày chủ nhật, có thể có tác động tiêu cực đến xu hướng ngắn hạn của nó.

Nếu BTC có thể đóng trên ngưỡng 6,800$ trong những ngày tới bất chấp khối lượng thấp, một breakout trên mốc 7,000$ vẫn là một khả năng.

Ngoài hai biến động giá ngắn hạn, giá của BTC đã nằm trong khoảng từ 6,300$ đến 6,700$ trong gần ba tháng, thể hiện mức độ ổn định cao nhất trong những tháng gần đây.

Nói chung, các nhà phân tích kỹ thuật đã nói rằng hoạt động giao dịch thấp trong thị trường trao đổi tiền điện tử có thể là do những lo ngại của các nhà đầu tư trong sự không chắc chắn trên thị trường. Một phần lớn các nhà giao dịch trên thị trường đang chờ đợi một sự bứt phá, hoặc là giảm, để xác nhận một biến động giá ngắn hạn.

BTC đã không thể ghi lại bất kỳ sự bứt phá lớn nào kể từ đầu tháng Tám.

Trong lịch sử, BTC đã có xu hướng thể hiện sự phục hồi nhỏ vào thứ Hai, sau hai ngày có khối lượng thấp trong suốt cuối tuần. Các thị trường OTC thường mở cửa yếu ớt và đóng cửa mạnh mẽ trước cuối tuần.

Một yếu tố tích cực trong xu hướng trung hạn của thị trường tiền điện tử là các tài sản kỹ thuật số chính bao gồm Bitcoin và Ethereum đã tổ chức và duy trì các mức hỗ trợ tương đối tốt trong vài tháng qua.

Cụ thể, Bitcoin đã bảo vệ mức hỗ trợ 6.000$ một cách dễ dàng kể từ giữa năm 2018, xây dựng một nền tảng có thể cho phép tài sản bắt đầu một đợt tăng điểm ngắn hạn mạnh mẽ trong tương lai gần.