Phân tích giá Bitcoin (BTC) ngày 17 tháng 10

analysis20181017.jpg

Trong khi thị trường mật mã đã đánh mất phần lớn lợi nhuận ngày 15 tháng 10, chúng vẫn giao dịch trên mức thấp gần đây, đây là một tín hiệu tích cực. Phản ứng đầu gối đối với một sự kiện tin tức có thể đẩy thị trường lên một mức nhất định, sau đó các nguyên tắc cơ bản tiết chế. Bước tiếp theo của cuộc di chuyển sẽ được dựa trên các luồng tin tức cơ bản mạnh mẽ.

Thị trường mật mã đã chờ các nhà đầu tư tổ chức đưa nó lên cấp độ tiếp theo. Mike Novogratz, Giám đốc điều hành và người sáng lập Galaxy Investment Partners tin rằng những người chơi lớn hơn có thể gia nhập thị trường trong quý 1 hoặc quý 2 năm sau, đẩy nó lên mức cao mới.

Sự ra mắt của Fidelity Digital Asset Services, bởi công ty đầu tư hàng đầu của Mỹ Fidelity, là một bước đi đúng hướng, cung cấp cho người chơi một giải pháp lưu trữ omnibus an toàn, tuân thủ và thể chế cho Bitcoin, [Ethereum] và các tài sản kỹ thuật số khác. ”

Tuy nhiên, người chơi lớn hơn có khả năng kiểm tra các vùng giá an toàn trước khi nhảy vào, có thể mất một thời gian. Cho đến lúc đó, có đáng để mua hay nắm giữ hoặc có nguy cơ đánh mất thêm nữa không?

Xem xét đồ thị BTC/USD khung 1D để có cái nhìn tổng quát:

Sau khi tăng đột biến vào ngày 15 tháng 10, Bitcoin đã được củng cố ngay dưới ngưỡng kháng cự trên 6.831$. Lý tưởng nhất, sau khi làm mất hiệu lực một mô hình giảm giá, giá sẽ tăng, nhưng điều đó đã không xảy ra.

Bây giờ, nếu các nhà đầu cơ giá không thể nhanh chóng vượt qua các ngưỡng kháng cự, nó sẽ thúc đẩy các nhà đầu cơ bán ra. Mức giảm dưới mức trung bình động sẽ kiểm tra vùng hỗ trợ quan trọng là 5.900 ~ 6.075$.