Cardano (ADA) có thể thoát khỏi trend giảm rất sớm

ada-over-1dollar.jpg

Thị trường mật mã đã chịu áp lực giảm rất lớn kể từ tháng 12 năm ngoái và không chỉ là Cardano (ADA), mà mọi tài sản đều như vậy. Đã có một số biến động trong năm cho một số đồng tiền cụ thể nhưng chúng đã trở thành hoàn toàn không liên quan về việc thúc đẩy phục hồi thị trường và hầu hết các tài sản kỹ thuật số đã giảm trong nhiều tháng nay. Cardano không phải là ngoại lệ, nhưng mọi thứ dường như đang thay đổi.

Một phân tích thị trường kỹ thuật về dòng tín hiệu hiện tại của Cardano, cùng với những tin tức và thành tựu gần đây của dự án, dường như đang cho thấy những dấu hiệu của một chu kỳ tăng sắp tới có thể thấy ADA đi ngược lại xu hướng gần đây của thị trường và cất cánh ngoạn mục trong quý tài chính vừa qua.

Hiện tại, Cardano đang giao dịch với sắc xanh tăng 4,26% so với ngày hôm qua. Điều này có nghĩa là ADA là một trong những đồng tiền sinh lợi nhất hiện nay, thậm chí còn tốt hơn Bitcoin (1,29%) hoặc XRP (3,97%) gần đây đã trở thành tiền điện tử thứ hai của thế giới theo CoinMarketCap.

Phần lớn khối lượng giao dịch thúc đẩy sự gia tăng của ADA đến từ Hàn Quốc. Và điều này là không có gì ngạc nhiên vì hầu hết các hoạt động tăng giá xảy ra trong sự khởi đầu của cryptosphere ở Hàn Quốc, chính xác, bởi vì nhiều người hâm mộ mật mã sống ở đó, và rất muốn hành động sớm.

Nhưng trong trường hợp này, đây không phải là yếu tố duy nhất. Cardano đã có sự hiện diện nhiều hơn ở Hàn Quốc so với hầu hết các đồng tiền khác, và có vẻ như đó là điều có thể làm tăng giá hiện tại. Hãy nghiên cứu tình hình của ngày hôm nay một cách chi tiết.

Lộ trình của Cardano đã công bố mối quan hệ đối tác với Metaps Plus, một công ty lớn trong thị trường viễn thông Hàn Quốc. Quan hệ đối tác được xác nhận và dự kiến ​​sẽ đi vào hoạt động vào tháng tới. Điều này sẽ làm cho Cardano là không có gì có thể cản trở.

Cả hai công ty sẽ tạo ra một thẻ nhựa trả trước sẽ cho phép người dùng sử dụng tiền xu ADA của họ để thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ của Hàn Quốc. Công dân ở quốc gia đó sẽ có thể thanh toán bằng ADA trong 33.000 cửa hàng.

Đây không phải là một ý tưởng sáng tạo. Ripple đã có thẻ ghi nợ có thể được tài trợ bằng XRP. Stellar cũng đang theo đuổi mục tiêu đó bằng cách hợp tác với dịch vụ chuyển tiền lớn nhất châu Âu. Litecoin thậm chí còn mua một ngân hàng ở Đức để họ có thể tìm cách phát hành thẻ nhựa dựa trên tài sản của mình.

Nhưng có một sự khác biệt rất quan trọng giữa thành tựu của Cardano và các đồng xu khác. Cardano có được thị trường Hàn Quốc cho thẻ ghi nợ crypto trước bất cứ đồng xu nào khác. Đây là một vấn đề lớn vì nó là một trong những nước trên thế giới có sự nhiệt tình nhất về tài sản kỹ thuật số, có nghĩa là càng nhiều người hiểu thị trường mật mã, tự tin sử dụng tiền điện tử và sẵn sàng mua thẻ ghi nợ chạy trên blockchain. Đây không phải là điều bạn có thể nói về Pháp hay Đức.

Quan hệ đối tác mới của Cardano sẽ tạo ra nhu cầu cao hơn cho ADA vì nó sẽ trở thành một đồng xu hữu ích mà bạn thực sự có thể chi tiêu ở bất kỳ đường phố nào ở Hàn Quốc. Cardano đã được coi là nhà lãnh đạo thị trường khi nói đến công nghệ blockchain 3.0, và phát triển mới này là một hit lớn bởi vì nó sẽ biến ADA thành tiền thật, ít nhất là ở Hàn Quốc hiện nay.

Đây là thời gian để theo dõi ADA. Và nếu bạn đã thực hiện nghiên cứu của mình, đây có thể là cơ hội tốt để mua Cardano trong khi vẫn còn rẻ (~0,08 USD cho mỗi ADA ở thời điểm hiện tại). Lời khuyên luôn phải nhớ: không đầu tư vào bất kỳ đồng tiền điện tử nào nhiều hơn số tiền bạn có thể đủ khả năng để thua lỗ, nhớ là đừng vay ngân hàng mà all in nhé.