Cardano (ADA) cố gắng cải thiện lựa chọn sai của bitcoin và ethereum

cardano_ada_story.png

Kể từ khi thành lập Bitcoin trong thế giới tài chính, nó đã sinh ra một lĩnh vực mới của các ý tưởng và giải pháp được nhiều người khám phá cho các vấn đề được đáp ứng toàn cầu. Chủ yếu và rất nhiều trong ngành công nghiệp tiền tệ. Một trong những nhân vật có ảnh hưởng và đáng tôn trọng nhất đang cố gắng để hình thành và cải thiện crypto-verse, không ai ngoài Charles Hoskinson - Người sáng lập của Cardano và IOHK Foundation.

Câu chuyện của Cardano (ADA)

Được sinh ra bởi các nghiên cứu khoa học và triết học và nguyên tắc, mạng lưới là khá mới trong vở kịch. Được khởi xướng bởi một trong những người đồng sáng lập của Ethereum và được đề cập ở trên - Charles Hoskinson, nó được nhiều người coi là một trong những người hứa hẹn nhất để lựa chọn thiết lập mục tiêu khắc phục những người khổng lồ đi trước (BitcoinEthereum).

Tất cả bắt đầu khi trở lại vào năm 2011 Ông Hoskinson đã được giới thiệu với ý tưởng về blockchain và cryptocurrencies. Như Bitcoin đã và vẫn là người khổng lồ trong trò chơi, cơ chế của Proof of Work (PoW) là một trong những cơ chế nổi tiếng nhất. Tuy nhiên, do chi phí cao và các vấn đề mở rộng quy mô khác nhau mà mạng lưới của đồng tiền hàng đầu gặp phải, đó là thời gian cho một cái mới ra đời. PoS - Proof of Stake đã được trình bày với nhiều cải tiến đã trở thành chức năng đồng thuận của Ouroboros - Cardano.

Theo đó, ngay cả Ethereum chuyển sang PoS nhiều vấn đề khác nhau mà nó đang phải đối mặt có thể là lịch sử. Hiệu quả hơn theo nhiều cách [ví dụ: giảm chi phí năng lượng] song song với bảo mật và làm việc một cách an toàn là bối cảnh khiến người sáng tạo ra mắt Ouroboros.

Một số vấn đề mà tiền điện tử đang phải đối mặt là: Khả năng mở rộng, Tính bền vững và Khả năng tương tác. Cardano ở đây thiết kế có kiến ​​trúc lớp làm cho nó nổi bật trong sự an toàn và bảo mật của các hợp đồng thông minh. Khi được chia thành các lớp, bảo mật được nâng cao khi quá trình xử lý được thực hiện bởi lớp sau được tạo độc lập với các lớp trước. Những thông tin đó được xử lý an toàn và không được chia sẻ.

Cardano (ADA) đã công bố các trường hợp sử dụng Marlowe, một ngôn ngữ cụ thể của domain (DSL) được nhắm mục tiêu vào việc thực hiện các hợp đồng tài chính theo phong cách Peyton Jones giữa các nhà nghiên cứu khác về blockchain. Ngôn ngữ cụ thể của domain Marlowe (DSL), theo IOHK, được mô hình hóa như là một kiểu đại số trong Haskell, cùng với từng bước nhỏ có thể thực thi được. Khi Ethereum được biết đến là người tiên phong của Hợp đồng thông minh, đây lại là một thách thức vì không thể có được tầm nhìn xa.

Mới nhất - Ứng dụng Abra đã liệt kê Cardano (ADA), Tron (TRX) và BAT cho người dùng giao dịch hoặc đầu tư. Nhóm nghiên cứu tại Abra thừa nhận lý do chính để liệt kê các tài sản kỹ thuật số mới là yêu cầu liên tục từ người dùng ứng dụng để thêm chúng. Thông báo tiếp tục thêm rằng:

Chúng tôi đã nhận được rất nhiều yêu cầu của người dùng để thêm các đồng xu và mã thông báo khác nhau vào ứng dụng Abra và chúng tôi đang nỗ lực làm việc để thực hiện điều đó.

Chúng tôi rất vui khi có những đồng tiền được liệt kê trên Abra, và chúng tôi đang nỗ lực để mang lại nhiều lựa chọn đầu tư hơn cho người dùng Abra. 

Bittrex, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của khối lượng thương mại trên toàn thế giới, đã công bố quyết định của mình cho phép các cặp giao dịch tiền điện tử / fiat cho Cardano và Zcash. Tài khoản chính thức của Bittrex đã tweet và sau đó được xác nhận qua email được gửi tới người đăng ký.