Binance hỗ trợ tiếng Ba Lan trong bối cảnh mở rộng sang châu Âu

poland.jpg

Binance là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch, và nó đã duy trì khối lượng giao dịch như vậy trong suốt một tuần qua. Nó hỗ trợ cho ngôn ngữ Ba Lan trên trang web của mình và thêm một kênh Telegram Ba Lan nữa. Trong khi đó, sàn giao dịch đã ký một biên bản ghi nhớ (MOU) với Sở giao dịch chứng khoán Malta để bắt đầu một sàn giao dịch chứng khoán. Công ty đang thực hiện những bước tiến mới trong thị trường châu Âu, ngay cả khi tiền điện tử đang ở mức thấp đáng thất vọng.

Bắt đầu với châu Âu từ tháng 3

Binance lần đầu tiên công bố hỗ trợ cho tiếng Ba Lan trên trang web của mình. Sàn giao dịch đã viết:

Binance.com hiện đã có bằng tiếng Ba Lan! Bạn có thể thay đổi ngôn ngữ sang tiếng Ba Lan từ góc trên cùng bên phải của trang web. Hãy tham gia Trò chuyện Telegram Ba Lan bằng tiếng Ba Tư: https://t.me/Binance_Polish và trang Facebook của Binance Polish: https.

Bản dịch trang web đã được hoàn thành với sự giúp đỡ của các tình nguyện viên cộng đồng.

Trong khi đó, ấn phẩm địa phương MaltaToday báo cáo rằng Sàn giao dịch đã ký một Biên bản Ghi nhớ với Sở giao dịch chứng khoán Malta. Cả hai bên ra mắt một sàn giao dịch kỹ thuật số mới để giao dịch mã thông báo bảo mật. Nền tảng mới sẽ tận dụng sàn giao dịch Maltese như một cơ quan được quản lý và mô hình kinh doanh và phạm vi tiếp cận toàn cầu của Binance.

Binance có điểm mạnh về Crypto

Sàn giao dịch mã hóa giao dịch nhiều tài sản kỹ thuật số hơn một số nền tảng phổ biến khác như Coinbase. Nó thậm chí còn có tài sản mã hóa riêng của nó - Binance token (BNB).

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao gần đây đã cung cấp một ví dụ rõ ràng về sự lạc quan crypto của mình.

Ông đã bình luận về tuyên bố của đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin, trong đó ông tuyên bố rằng không có chỗ cho tiền điện tử tăng 1.000 lần. Zhao tiếp tục nói thêm rằng nếu đồng tiền crypto đạt đến tổng vốn hóa thị trường USD, ngành công nghiệp sẽ tăng gần 1.000 lần một cách dễ dàng. Ông cũng cho rằng thị trường phái sinh, lớn hơn nhiều so với USD, sẽ giúp mang lại sự tăng trưởng hơn nữa.