Cardano (ADA), NEO, EOS bắt đầu chu kỳ tăng trưởng vào đầu tháng 8

bull-run.jpg

Sau đợt tăng giá nho nhỏ cuối tháng 7, nhiều nhà phân tích giá mật mã tin rằng tháng 8 sẽ là tháng mà chu kỳ tăng trưởng thực sự sẽ đến.

Bull market sắp bắt đầu?

Giá trị thị trường tiền điện tử hiện tại vào khoảng 300 tỷ USD, trong đó nhiều chuyên gia về giá đã quyết định xem như một dấu hiệu cho thấy chu kỳ tăng trưởng mới sắp diễn ra. Tình hình hiện tại cũng tương tự như đầu tháng 6 khi giá trị vốn hóa thị trường lần lượt đạt 300 tỷ USD. Hồi đó, thị trường vẫn rất giảm.

Bây giờ, tình hình dường như đang thay đổi cho tốt hơn, và trong vài ngày qua, giá của nhiều tiền điện tử đang gia tăng. Kể từ đó, giá một lần nữa giảm xuống, nhưng nhiều người coi đây là một trở ngại nhỏ và đang chuẩn bị cho chu kỳ tăng trưởng thực sự.

Dòng tiền tăng lên đáng kể trong tuần trước khi Bitcoin đạt 8200 đô la và nhiều đồng xu, bao gồm Cardano (ADA), NEO, EOS và các đồng xu khác, đã chứng kiến ​​một số % tăng lớn. Trong khi không phải là nhiều altcoins cho thấy sự gia tăng lớn, Bitcoin là người dẫn đầu sự thay đổi giá. Mặc dù vậy, phần lớn những người ủng hộ mật mã đã xem đây là một điều tích cực, và một dấu hiệu cho thấy thị trường đã sẵn sàng cho một giai đoạn phục hồi.

Mặc dù thực tế rằng có một số thay đổi đáng kể trong giá của một số đồng tiền, cũng có những người đã trải qua một số tổn thất đáng kể. Bởi vì điều đó, cũng có một số nhà phân tích với một cái nhìn bi quan về mọi thứ, tuyên bố rằng tình trạng này có thể dẫn đến sự biến mất của một số altcoins.

Ngay bây giờ, Bitcoin tiếp tục chiếm lĩnh thị trường với dominance khoảng 48%. Tuy nhiên, tỷ lệ này mất dần so với Bitcoin khi nó đã trở lại vào năm 2013 khi nó chiếm ưu thế với 75-90% số tiền trên thị trường. Tuy nhiên, đây là một sự gia tăng đáng kể từ vị thế như nó đã từng có đầu năm nay khi sự thống trị thị trường của BTC đã giảm xuống còn 30%.

Điều gì sẽ xảy ra với altcoins?

Nếu chúng ta nhìn vào lịch sử ngắn của các tiền điện tử, rõ ràng là sự thay đổi giá lớn nhất thường đến vào đầu năm, cũng như ở cuối năm. Ví dụ, tháng 12 năm ngoái đã thấy Bitcoin đạt 20.000 đô la, trong khi Cardano vượt quá 1,20 đô la và NEO đã đạt được 162 đô la mỗi đồng xu.

Sau đó, ngay sau khi tháng Giêng đến, phần lớn các mật mã đã giảm đáng kể. Tuy nhiên, vào tháng 7 năm 2017, Bitcoin đã mất nhiều sự thống trị của nó, chỉ giảm xuống còn 40%. Đồng thời, rất nhiều altcoins tăng, một số thậm chí đe dọa sẽ vượt qua nếu tình hình tiếp tục. Bây giờ, có vẻ như lịch sử đang lặp lại chính nó cho Bitcoin, với sự thống trị của nó là 47%. Tuy nhiên, điều tương tự cũng không thể nói cho các altcoin, chúng giảm nhiều hơn, thay vì tăng như năm ngoái.

Đây là tình huống dẫn đến nhiều ý kiến ​​trái ngược nhau về những gì sẽ xảy ra tiếp theo. Một số người tin rằng chu kỳ tăng sắp bắt đầu trong vài ngày, trong khi những người khác cho rằng đây có thể là kết thúc của tất cả các altcoins. Nếu đúng, thì mức tăng giá mới nhất này là dấu hiệu sai lầm của niềm hy vọng đối với nhiều nhà đầu tư, và altcoins có thể thực sự là kết thúc của họ. Tuy nhiên, tình hình có thể không quá nghiệt ngã, và rất nhiều altcoins có thể tồn tại, ngay cả khi phần lớn đã giảm.