WEISS chia sẻ 7 dự báo cho năm 2019 về Bitcoin, Ripple, EOS, Cardano…

Advertisements

Theo Weiss, năm 2018 là một năm thảm họa đối với tiền điện tử, nhưng chỉ xét về hành động giá. Còn về công nghệ, nhóm nghiên cứu tại Weiss tin rằng đây là một năm tiến bộ lớn.

Nhìn về phía trước năm 2019

Trong dự báo Xếp hạng tiền điện tử năm 2019 của Weiss, công ty dựa trên dự đoán và dự báo của họ về 2 mô hình.

Đầu tiên là mô hình chu trình giúp ước tính thời điểm của các xu hướng thị trường chính. Thứ hai là một mô hình xác định tiền điện tử với sự kết hợp mạnh mẽ nhất của rủi ro, phần thưởng, công nghệ và việc áp dụng.

Mỗi mô hình được tổng hợp bởi 10 trong số hàng ngàn điểm dữ liệu được phân tích hàng tuần. Sử dụng các mô hình này, nhóm nghiên cứu tại Weiss đã đưa ra 7 dự báo khác nhau cho năm 2019 và hơn thế nữa.

Dự báo số 1

Bitcoin sẽ ngày càng được sử dụng như một cửa hàng giá trị.

Theo nhóm các nhà phân tích của Weiss, Bitcoin tạo ra một kho giá trị lớn và đang trên đường trở thành một loại vàng kỹ thuật số thực sự.

Họ tin rằng điều này vì nhiều lý do, bao gồm Bitcoin cực kỳ hiệu quả để vận chuyển, chi phí vận chuyển và bảo vệ hầu như không đáng kể so với giá trị của nó, nó an toàn và không thể bị tịch thu bởi bất kỳ chính phủ nào.

Hiện tại không có loại tiền điện tử hoặc loại tài sản nào khác trên thế giới có các thuộc tính này như Bitcoin.

Dự báo số 2

Giá của Bitcoin sẽ tăng trở lại và hướng tới mức cao mới mọi thời đại.

Dựa trên mô hình của họ về xu hướng thị trường chính theo thời gian, các nhà phân tích dữ liệu tại Weiss tin rằng Bitcoin sẽ tăng và hướng tới mức cao nhất mọi thời đại trong năm 2019. Họ nói rằng hầu hết những người yếu tay đã ra đi vào năm 2018, và nói chung, nền tảng đã được đặt ra cho một thị trường tăng giá mới.

Dự báo số 3

Chọn altcoin sẽ tăng từ mức tối thiểu lên gấp 20 lần mức cao nhất mọi thời đại trước đây của chúng.

Các nhà phân tích của Weiss dự đoán rằng chỉ một số altcoin được chọn sẽ tăng lên đỉnh và thậm chí vượt qua đỉnh 2017-2018 của chúng. Họ tin rằng những đồng tiền này sẽ có công nghệ vượt trội so với hầu hết, bỏ xa phần còn lại.

Dự báo số 4

Một nhóm các loại tiền điện tử được chọn sẽ cạnh tranh để xây dựng một loại internet mới.

Weiss Cryptocurrency ratings tin rằng các đồng tiền như EOS (EOS) , Cardano (ADA) và Holochain (HOT) đang dẫn đầu để tạo ra Internet 3.0, một web an toàn, ổn định và bền vững hơn trên toàn thế giới.

Họ cũng tin rằng sẽ có những đồng tiền khác cạnh tranh thậm chí chưa tham gia thị trường. Chúng ta nên kỳ vọng sẽ thấy những đồng tiền mới xuất hiện vào năm 2019, một trong số đó một ngày nào đó có thể có mức vốn hóa thị trường hơn 1 nghìn tỷ đô la nếu họ thành công trong việc tạo ra internet 3.0.

Dự báo số 5

Một nhóm tiền điện tử chọn lọc khác sẽ phá vỡ thế giới ngân hàng.

Một ý kiến ​​không phổ biến trong số những người theo chủ nghĩa tối đa Bitcoin, nhưng một ý kiến ​​được chia sẻ giữa các nhà phân tích Xếp hạng tiền điện tử của Weiss, đó là XRP, Stellar hoặc một số đồng tiền khác của Ripple sẽ trở thành loại mạng thanh toán kỹ thuật số mới.

Các nhà phân tích tin rằng các đồng tiền được đề cập ở đây có nhiều tiềm năng để phá vỡ thị trường tài chính, kiều hối, chuyển khoản và nhiều hơn nữa.

Dự báo số 6

Những đồng xu không có gì mới mẻ so với Bitcoin sẽ biến mất.

Các nhà phân tích của Weiss nói rằng nhiều đồng tiền sẽ biến mất vào năm 2019 và hơn thế nữa. Một trong những loại tiền có thể không có tương lai là tiền điện tử không cung cấp bất kỳ thứ gì mới so với Bitcoin.

Các loại tiền điện tử như vậy mà các trường hợp sử dụng không đủ sáng tạo để phân biệt chúng trên thị trường cuối cùng sẽ chết .

Dự báo số 7

Một số loại tiền xu mới sẽ lên top 10.

Các nhà phân tích của Weiss tin rằng các đồng tiền mới như Holochain hoặc Hedera Hashgraph và các loại tiền khác có tiềm năng tăng nhanh lên top 10 trên thị trường. Hai dự án này sử dụng công nghệ sổ cái phân tán không phải blockchain và các nhà phân tích tin rằng họ sẽ chiếm phần lớn thị phần của các dự án khác.

Advertisements